Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu của TAKI. 
Tài liệu đã được chúng tôi đã gửi vào email cho bạn!

 Tôi có món quà đặc biệt này dành tặng bạn!

01
Days
12
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Làm Thế Nào Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Bán Được Nhiều Gấp 2 Lần Đơn Hàng Trên Facebook - Cho dù bạn là người mới bắt đầu

Thứ Sáu, 20/3/2020
From: ​Từ Nguyễn Tất Kiểm
Re: Cuộc cách mạng trong “Kinh doanh Online”. Làm thế nào bạn chỉ cần dành ra hơn 2 tiếng và ngay lập tức trở thành CHUYÊN GIA kinh doanh Online.
Bạn thân mến,

Hơn 70% những người đang kinh doanh Online để bán hàng thực tế có doanh thu thấp hơn việc làm công ăn lương rất nhiều.

Bạn có biết rằng việc đăng bài lên Facebook cá nhân đã không còn hiệu quả, Facebook đang thay đổi thuật toán hàng ngày để có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ bạn? 


Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng sao lúc trước đăng bài còn có người xem, giờ thì lèo tèo vài like, bạn bè thì unfriend luôn chúng ta, còn đơn hàng thì không có?


Có phải bạn đang bế tắc bởi vì không biết chiến lược hiệu quả nhất để kinh doanh Facebook nói riêng và kinh doanh Online nói chung?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên, tài liệu miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết…

Cũng ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.


11 Khoá Học Tuyệt Vời Nhất Về Kinh Doanh Online Mà Bạn Từng Thấy


Bạn có thể ra ngoài kia và tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về kinh doanh Online và dành NHIỀU GIỜ xem video livetream, Youtube của những chuyên gia trong ngành, thực hành mày mò, thử nghiệm, vấp ngã, rút kinh nghiệm và tiếp tục.. Nếu siêng năng kiên trì tôi tin đến một lúc nào đó bạn sẽ thành công…

Hoặc

Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về kinh doanh Online chỉ trong 11 khoá học và trở thành chuyên gia ngay sau đó.

Những khoá học tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi: COMBO 11 KHÓA HỌC MARKETING & SALE

Nó là khóa học online đào tạo bạn về kinh doanh Online theo chiến lược hiệu quả nhất được chắt lọc từ hàng trăm chiến dịch, học viên mà tôi đã đào tạo trong 8 năm với hơn 40.000 học viên. Nó là những gì tinh túy và hiệu quả nhất về kinh doanh Online mà bạn từng thấy.

Dưới đây là những gì bạn sẽ học được trong combo 11 khoá học…

Nghiên cứu tệp đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác và thiết lập đúng kênh quảng cáo đến họ 

Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong khoá học của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn nhắm được đến chính xác những người mà bạn muốn. Từ đó bạn có thể tiếp cận họ bằng bất cứ kênh quảng cáo nào.

SAU ĐÓ BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC

 • KINH DOANH MỸ PHẨM ĐỘT PHÁ
 • XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC 4.0
 • BUSINESS SYSTEM ON FACEBOOK - Những chiến lược kinh doanh chinh phục thị trường Facebook
 • BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN
 • BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN ZALO
 • QUẢNG CÁO TIKTOK NGÀN ĐƠN
 • BÍ MẬT LIVESTREAM TRĂM ĐƠN
 • SALES MASTER - những bí quyết chốt sales đỉnh cao
 • VIDEO MASTER - LÀM VIDEO BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI
 • KING OF CONTENT - kỹ năng viết bài khiến khách hàng không thể không mua.
 • KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH KINH DOANH SẢN PHẨM KHOÁ HỌC
00
Days
12
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của 10 khoá học Này


Chúng tôi đã MIỆT MÀI xây dựng hệ thống này TRONG 2 tháng để kịp gửi đến bạn những khoá học Online tốt nhất vì chúng tôi biết bây giờ để đi học Offline là rất khó khắn. Hãy trải nghiệm ngay hệ thống học tập Online tuyệt vời này. 


Đây thực sự là điều tốt nhất về kinh doanh Online hiện tại. Hệ thống này đơn giản và thực sự NHANH CHÓNG để học và triển khai ngay vào trong công việc kinh doanh của bạn.


Muốn Thành Công, Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công


Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để học quảng cáo Facebook, Live tream, Tiktok,...


Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một hệ thống quảng cáo ONLINE mà những người đi trước đã mất rất hàng chục nghìn $ để thử nghiệm và kiểm chứng?

Tưởng tượng…

bạn sẽ đạt được kết quả gì khi sở hữu khóa học đặc biệt này?

 • Bạn sẽ dễ dàng triển khai được từng chiến dịch quảng cáo Facebook một cách hiệu quả
 • Từng câu từ bạn viết ra sẽ hớp hồn khách hàng, và họ sẽ trở thành fan của bạn
 • Dễ dàng tạo ra một video quảng cáo thu hút, tỷ lệ chuyển đổi cao, thậm chí bạn không phải là một chuyên gia
 • Chạm được đến chính xác đối tượng hoàn hảo mà bạn muốn nhắm đến, cho dù họ ở đâu trên Online

ĐĂNG KÍ 11 KHOÁ HỌC NGAY HÔM NAY
CHỈ VỚI 90K ~ 1 KHOÁ HỌC

00
Days
12
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Đây Là Những Bằng Chứng Thực TếBạn Đang Thắc Mắc Tại Sao Sản Phẩm Giá Trị Như Vậy Mà Chỉ Có 90k/khoá


Tôi có thể tính phí cao hơn nhưng, sau khi nghiên cứu cùng các cộng sự chúng tôi quyết định tính giá 90k vì có 3 lý do sau:

 • $90K sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những người mới bắt đầu và có một số vốn khá khiêm tốn.
 • Do khối lượng kiến thức của chúng tôi là quá lớn lên tới 11 khoá học, nên nếu bạn mua hết 11 khoá học thì số tiền là 999.000 cũng là mức đầu tư vừa phải với bạn. Chúng tôi không bán lẻ vì tất cả kiến thức đã được xâu chuỗi với nhau, nếu bạn thiếu một khoá học nào cũng sẽ rất khó triển khai
 • Và đây cũng là số tiền hợp lý để phân loại ra Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café trong một tháng và dành tiền đó đầu tư vào Combo khoá học này để có cơ hội bán được gấp đôi đơn hàng Online.

Nếu bạn nghĩ rằng “$999.000 cho 11 khoá học là quá đắt! Thì thật tiếc chúng tôi không có cơ hội phục vụ bạn, bởi vì tôi chưa thấy được sự quyết tâm của bạn trong việc kinh doanh Online. Không đầu tư không thể có kết quả lớn được.

Chỉ với khoảng 90k/khoá học, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả, chúng tôi sẽ gửi bạn một đề nghị không rủi ro


Hoàn Tiền Trong 30 Ngày NếuBạn Thấy Khoá Học Không Giá Trị

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào kinh doanh Online hiệu quả, và nếu bạn muốn tham gia, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ở bên dưới. Nếu bạn không muốn chi phí chi tiêu của bạn tăng lên, hãy dừng việc đi uống café, dừng việc xem phim, dành số tiền đó đầu tư vào Khoá học này để nó mang lại lợi nhuận cho bạn.Tôi Chỉ Bán 500 Tài Khoản Với Giá 999.000k Trọn Đời Cho Những Đăng ký ngay hôm nay

00
Days
12
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Thời gian rất quý giá với chúng ta...

Tôi không thể mở rộng khoảng thời gian cho ưu đãi này được nữa. Bởi vì sẽ có 500 người đăng ký Khoá Học này rất nhanh trong đợt ra mắt sớm sản phẩm này. Sau đó chúng tôi sẽ cân nhắc tăng giá


Vì với giá này chúng tôi chỉ đủ chi phí để support hỗ trợ bạn, nên nếu lần sau quay lại có thế bạn sẽ thấy ưu đãi này sẽ kết thúc. Vì vậy, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.

 

Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để tham gia ngay chỉ với duy nhất 999.000 sẽ được học 11 khoá học trọn đời.CẢNH BÁO: Bạn Sẽ Mắc Phải Sai Lầm


P.S. Lưu ý, có rất nhiều thông tin có thể áp dụng trong tài liệu Miễn Phí tôi vừa tặng bạn đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đọc. Vì vậy đừng như bao lần đăng ký tài liệu miễn phí sau đó bạn lại bỏ xó nó chung với những email rác. Hãy vào Email kiểm tra tài liệu và chuyển nó vào hộp thư đến nếu nó bị lạc vào Spam hay thư quảng cáo nhé

Copyright 2020 - Taki Academy - Nguyentatkiem.vn

>